Bộ dụng cụ mài lưỡi cưa xích

Mã sản phẩm: dc5368

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Máy mài

89.000₫ 120.000₫
Dụng cụ mài lưỡi cưa xích-Phụ kiện máy cưa xích cầm tay (màu vàng): Bạn muốn mài lưỡi cưa xích cắt gỗ hay bị mòn? Thật dễ dàng để lưỡi Răng sắc nhọn. Máy mài răng cưa này giúp bạn dễ dàng mài lưỡi cưa xích trong thời gian ngắn. PowerSharp là một máy mài cưa độc đáo, chỉ mất vài giây để mài tất cả...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Dụng cụ mài lưỡi cưa xích-Phụ kiện máy cưa xích cầm tay (màu vàng):
Bạn muốn mài lưỡi cưa xích cắt gỗ hay bị mòn? Thật dễ dàng để lưỡi Răng sắc nhọn. Máy mài răng cưa này giúp bạn dễ dàng mài lưỡi cưa xích trong thời gian ngắn.
PowerSharp là một máy mài cưa độc đáo, chỉ mất vài giây để mài tất cả các răng trên máy cưa của bạn, và có thể gắn vừa tất cả các loại máy cưa khác nhau, bao gồm máy Stihl, Olympyk và Oleo-Mac & Chainsaws..
- Việc sử dụng công cụ mài, chỉ cần chèn đầu lưỡi của bạn vào dụng cụ mài, đóng và khóa nó lại, đẩy đầu mài vào một khúc gỗ hoặc cây, và bắt đầu chạy máy cưa của bạn. Chỉ sau vài giây, lưỡi cưa xích của bạn sẽ sắc nét hơn bao giờ hết.
- Hệ thống mài lưỡi xích cưa này không chỉ nhanh chóng, mà còn chính xác. Nó sẽ làm sắc bén lưỡi cưa xích của bạn chỉ trong 3-5 giây. Nó thật sự hoạt động hoàn hảo !
- Không có nghi ngờ gì về điều này, đây là thứ tốt nhất bạn có thể mua cho cưa máy của mình, đặc biệt nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để làm việc thay vì tự mài tốn thời gian hơn. Ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm một máy cưa mới. Điều này rất đáng tiền !
***Thông số sản phẩm :
Kích thước: 21 × 14 × 3cm
Chất liệu: PVC + Đá mài
Lưu ý: Sản phẩm không gồm máy cưa như ảnh đại diện

 

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: