Cân tay tròn điện tử

Mã sản phẩm: dc6821

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Cân điện tử

129.000₫ 155.000₫
Cân điện tử cầm tay max 10g-50kg - Cân móc treo điện tử mini: Cân điện tử cần tay mini WH-A03 là một sản phẩm tiện ích, sáng tạo, nhỏ gọn với kích thước chỉ vừa lòng bàn tay này sẽ giúp cho các bà nội trợ khi đi chợ sẽ tự tin hơn trong vấn đề mua thực phẩm vì không còn phải lo âu người bán s...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Cân điện tử cầm tay max 10g-50kg - Cân móc treo điện tử mini:

Cân điện tử cần tay mini WH-A03 là một sản phẩm tiện ích, sáng tạo, nhỏ gọn với kích thước chỉ vừa lòng bàn tay này sẽ giúp cho các bà nội trợ khi đi chợ sẽ tự tin hơn trong vấn đề mua thực phẩm vì không còn phải lo âu người bán sẽ cân thiếu, hụt. Sản phẩm có màn hình LCD hiển thị rõ ràng, với nhiều đơn vị cân ( kg, Ib(pounds), Jin, ounces), mức đó từ 105g - 50kg với độ chính xác cao. Đặc biêt, cân sử dụng Pin chữ A rất tiện lợi thay mới khi hết pin. Với cân điện tử cầm tay, bạn chỉ cần treo đồ vật muốn cân vào móc cân là đã có thể cân lên đến 50Kg với sai số chỉ ± 1%.

Khác với những chiếc cân bình thường, cân điện tử cầm tay trang bị màn hình LCD hiển thị rõ ràng với tầm nhìn góc rộng, cho phép bạn nhìn cực rõ và chính xác các chỉ số cân sau khi cân vật. Vỏ nhựa rắn chắc, chống ẩm, chống bụi giúp bạn có thể yên tâm mang theo cân thật dễ dàng mà không sợ bị hỏng hay cân thiếu chính xác do ảnh hưởng của môi trường. Cách sử dụng đơn giản và độ xử lý thông tin nhanh nhay và chế độ tự động tắt nguồn khi không dùng đến là những ưu điểm tuyệt vời giúp cân điện tử cầm tay trở thành một người bạn đồng hành thật hữu ích của một người tiêu dùng thông minh như bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT CÂN ĐIỆN TỬ CẦN TAY MINI WH-A03

- Khoảng cân: 10g - 50kg

- Độ chính xác: ± 1%.

- Màn hình LCD hiển thị rõ ràng với tầm nhìn góc rộng.

- Vỏ nhựa rắn chắc, chống ẩm, được thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.

- Chức năng cân đơn giản, tốc độ xử lý thông tin nhanh nhạy.

- Tự động tắt nguồn khi không dùng đến.

- Móc treo định vị đa hướng, dễ dàng hoạt động.

- Chống ăn mòn và có độ bền cao.

- Móc treo – tiêu chuẩn an toàn trong công nghiệp.

- Màu: đen, xanh, vàng, bạc

Hướng dẫn sử dụng Cân điện tử mini cầm tay

- Nhấn nút On/off  khoảng 1 giây: Màn hình LCD sáng, sau đó hiển thị ổn định 0.000 cho thấy cân ở trạng thái sẵn sàng.

  • Móc sản phẩm cần cân vào móc cân, sau đó màn hình LCD hiển thị trọng lượng cân, kết quả ổn định đèn báo sáng. Khi nhấc sản phẩm cân khỏi cân, đèn vẫn sáng báo hiệu kết quả cân vẫn được lưu. Muốn cân tiếp nhấn nút On/off 1 lần nữa cân trở về trạng thái sẵn sàng 0.000.
  • Khi cân ở trạng thái sẵn sàng, nếu không muốn cân nữa, bạn nhấn nút On/off 1 để tắt cân. Màn hình LCD tắt.
  • Chiếc cân điện tử mini được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể bỏ túi xách mang theo bên mình và dùng khi cần, đặc biệt là những lúc mua đồ ở những người bán hàng dong, gạt đi nỗi lo sợ cân thiếu, cân "điêu"...Cân đi chợ bỏ túi một trong những sản phẩm được các mẹ lựa chọn nhiều hiện nay

 

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: