Cảo vam chữ c mạ đồng

Mã sản phẩm: dc6660-1

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Dụng cụ cầm tay

Liên hệ
COMBO 4 CẢO VAM CHỮ C 3 INCH KẸP MAX 85MM: Cảo được sản xuất  chăm chút tỉ mỉ với chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Dụng cụ sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

COMBO 4 CẢO VAM CHỮ C 3 INCH KẸP MAX 85MM:

Cảo được sản xuất  chăm chút tỉ mỉ với chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dụng cụ sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí. Với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xò, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng.  

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.

  • CHẤT LIỆU THÉP HỢP KIM
  • ĐỘ KẸP MAX 85MM
  • ĐỘ SÂU KẸP MAX 40MM
  • ĐỘ CAO LÒNG CẢO 75MM
Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: