Cưa sắt cầm tay cao cấp bosi tools 12"/300mm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: BOSI Loại: Cưa sắt cầm tay

120.000₫ 200.000₫
Cưa sắt cầm tay cao cấp bosi tools 12"/300mm -Cưa sắt gỗ Bosi với toàn bộ lưỡi cưa làm bằng thép mangan siêu mỏng sắc bén cho bạn những sản phẩm có mặt cắt láng mịn. Sản phẩm giữ được độ sắc bén và tuổi thọ dài lâu. - Cưa gỗ cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đem lại hiệu quả tức thì và nhanh...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Cưa sắt cầm tay cao cấp bosi tools 12"/300mm
-Cưa sắt gỗ Bosi với toàn bộ lưỡi cưa làm bằng thép mangan siêu mỏng sắc bén cho bạn những sản phẩm có mặt cắt láng mịn. Sản phẩm giữ được độ sắc bén và tuổi thọ dài lâu.
- Cưa gỗ cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đem lại hiệu quả tức thì và nhanh chóng khi thao tác sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với tay cầm bằng nhựa bọc cao su chắc chắn, chống trơn trượt, không gây đau mỏi tay khi dùng lâu.
- Cưa sắt gỗ cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đem lại hiệu quả tức thì và nhanh chóng khi thao tác sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với tay cầm bằng nhựa bọc cao su chắc chắn, chống trơn trượt, không gây đau mỏi tay khi dùng lâu.
-Cưa gỗ Bosi có bề dày răng mỏng làm cho lưỡi cưa cắt nhanh và ít hao vật liệu hơn. Đặc biệt, sản phẩm có răng cấu tạo hình học tối ưu giúp cắt những vật dụng mượt và sạch.

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: