Đầu cặp măng ranh cho máy khoan 10mm (trắng)

Mã sản phẩm: pk9542

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Đầu kẹp măng răng

60.000₫ 100.000₫
Đầu kẹp măng răng cho khoan bắn vít 1mm - 10mm: Đầu kẹp măng ranh cho khoan bắn vít là phụ kiện hỗ trợ máy khoan bắn vít tiện lợi - chuôi lục giác chuẩn 6,35mm - chuôi cắm trực tiếp máy khoan bắn vít , đầu kẹp mở đa năng từ 1mm đến 10mm. Đã bao giờ bạn dùng các dụng cụ không chuyên để khoan những...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Đầu kẹp măng răng cho khoan bắn vít 1mm - 10mm:

Đầu kẹp măng ranh cho khoan bắn vít là phụ kiện hỗ trợ máy khoan bắn vít tiện lợi - chuôi lục giác chuẩn 6,35mm - chuôi cắm trực tiếp máy khoan bắn vít , đầu kẹp mở đa năng từ 1mm đến 10mm.

Đã bao giờ bạn dùng các dụng cụ không chuyên để khoan những tấm gỗ, thép,... một cách vất vả và mất thời gian? Hãy sở hữu ngay đầu khoan có khóa , sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Đầu khoan có khóa là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng, chỉ cần kết hợp sản phẩm với một chiếc máy khoan chuyên dụng là bạn có thể khoan những tấm gỗ, kim loại,… một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không mất nhiều công sức.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất lượng tuyệt đối, hiệu quả tối ưu
Được làm từ chất liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ, đầu khoan có khóa sở hữu cho mình độ rắn chắc cao, bền bỉ, không biến dạng khi chịu lực cao hay có va chạm mạnh. Bên cạnh đó, với chất liệu này đầu khoan sẽ được trang bị độ chống gỉ sét tuyệt đối dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, góp phần tạo nên một đầu khoan hoàn hảo về mọi mặt.

Thiết kế tiện dụng, tiết kiệm sức lực
So với những dụng cụ không chuyên dụng khác, đầu khoan có khóa được thiết kế chuyên dụng, lỗ gắn mũi khoan có kích thước chuẩn, phù hợp với những mũi khoan được sản xuất hiện nay giúp bạn thuận tiện khi tháo lắp hay thay thế. Bên cạnh đó, đầu khoan có khóa được thiết kế có khóa rời đi kèm giúp bạn mở hay khóa những mũi khoan một cách chắc chắn và nhanh chóng, điều này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả vừa bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Kích thước : 

  • Đầu kẹp : 1 - 10mm
  • Chuôi cắm lục giác : 6,35mm
  • Trục gen : 10mm
Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: