Đồng hồ o2

Mã sản phẩm: pk9732

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Đồng hồ

Liên hệ
Đồng hồ O2 - Van Giảm áp: Đồng hồ o.xy hay còn gọi là van giảm áp, là thiết bị không thể thiếu trong hàn cắt hơi.  Đặc điểm: Thiết kế với hai đồng hồ, đo áp suất khí ra và đo áp suất khí chứa giúp việc theo dõi kiểm soát áp suất khí dễ dàng. Van giảm áp o.xy, ga là loại thiết bị van điều áp...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Đồng hồ O2 - Van Giảm áp:

Đồng hồ o.xy hay còn gọi là van giảm áp, là thiết bị không thể thiếu trong hàn cắt hơi. 

Đặc điểm: Thiết kế với hai đồng hồ, đo áp suất khí ra và đo áp suất khí chứa giúp việc theo dõi kiểm soát áp suất khí dễ dàng.

 • Van giảm áp o.xy, ga là loại thiết bị van điều áp có 2 đồng hồ hiển thị áp suất được gắn sẵn trên thân van, nó có chức năng hiển thị áp suất trước và sau điều áp, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nó.
 • Được chế tạo, ứng dụng trên các cụm cấp khai khí cao áp như : Cụm khí o.xy cao áp cung cấp, điều tiết về áp suất cũng như đáp ứng lưu lượng khí đến điểm sản xuất tập trung (người sử dụng)
 • Phù hợp cho các điều kiện áp suất đầu vào cao (150bar), đây là điều kiện áp suất đầu vào rất cao, các thiết bị van điều áp thông thường không thể đảm nhận được mức áp suất này, trong khi áp suất đầu ra chỉ điều chỉnh từ 0~10 bar tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
 • Đây là sản phẩm chất lượng cao, nó đã đạt được nhiều yếu tố kỹ thuật khắt khe của điều kiện áp suất cũng như ngời dùng bởi gải áp suất chênh lệc giữa trước và sau điều áp là rất lớn.
 • Thông số: 

  – Ứng dụng cho khí : O.xy, ga

  – Áp suất làm việc: 15Mpa

  – Lưu lượng khí qua van : 100m3/h

  – Áp suất trước điều áp ≤ 15MPa

  – Hai đồng hồ áp suất điều chỉnh áp

  – Áp suất hiển thị đầu vào,ra 0-250 bar

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: