Keo dán kim loại eboxy đa năng - 2 thành phần

Mã sản phẩm: pk9862

Thương hiệu: Eboxy Loại: Keo dán

50.000₫
Keo dán kim loại Eboxy chịu nhiệt 300 độ C siêu chắc, siêu bền Bách hóa online Quang Hồng xin giới thiệu cùng các bạn dòng keo dán kim loại Pioneer Durasteel 5 Eboxy chịu nhiệt 300 độ C tốt hiếm có trên thị trường. Đây là sản phẩm của Phillipines do công ty TNHH TM DV Tân Nam Đô nhập khẩu và phân...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Keo dán kim loại Eboxy chịu nhiệt 300 độ C siêu chắc, siêu bền

Bách hóa online Quang Hồng xin giới thiệu cùng các bạn dòng keo dán kim loại Pioneer Durasteel 5 Eboxy chịu nhiệt 300 độ C tốt hiếm có trên thị trường. Đây là sản phẩm của Phillipines do công ty TNHH TM DV Tân Nam Đô nhập khẩu và phân phối về Việt Nam.

Công dụng của keo:

  •   Keo chuyên dùng để dán các chi tiết kim loại của xe hơi, thiết bị máy móc, dụng cụ cơ khí, đồ dùng nhà bếp và nhiều chi tiết kim loại khác.
  •   Trám kín những chỗ rò rỉ của bộ tản nhiệt, ống nước, đường dẫn nước, dầu và gas, bồn chứa.
  •   Trám kín những vết lõm và khe hở trên các bề mặt kim loại.

Đặc tính:

  Keo dán kim loại Pioneer Durasteel 5 Eboxy là một loại keo hai thành phần có pha sắt chất lượng cao, khô nhanh trong vòng 5 phút. Sản phẩm lý tưởng để sửa chữa nhanh các vật dụng cần khả năng chịu lực cao và bền chắc.

Sử dụng:

Dùng keo trong vòng từ 3 đến 5 phút sau khi đã trộn keo. Mối dán sẽ đông kết trong khoảng 5 phút và sẽ đạt độ bám dính bền chắc sau 24 giờ.

Hạn sử dụng: Hai năm kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Tiếp xúc lâu với keo có thể gây dị ứng với những làn da mẫn cảm. Khi keo dính vào tay, lau sạch và rửa với xà phòng và nước. Đừng nuốt keo. Để xa tầm tay trẻ em.

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: