Kìm bấm cây cảnh bosi tools

Mã sản phẩm: pk7586

Thương hiệu: BOSI TOOLS Loại: Kìm

100.000₫ 150.000₫
Kìm bấm cây cảnh: Sở hữu một vài chậu cây cảnh được cắt tỉa theo ý mình là thú vui tao nhã trong những lúc rảnh rỗi của những người chơi cây cảnh. Để chăm sóc tốt cho chậu cây của mình thì các quý ông cần trang bị một bộ dụng cụ làm vườn đầy đủ. Một dụng cụ không thể thiếu để có những c...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Kìm bấm cây cảnh:

Sở hữu một vài chậu cây cảnh được cắt tỉa theo ý mình là thú vui tao nhã trong những lúc rảnh rỗi của những người chơi cây cảnh. Để chăm sóc tốt cho chậu cây của mình thì các quý ông cần trang bị một bộ dụng cụ làm vườn đầy đủ. Một dụng cụ không thể thiếu để có những chậu cây cảnh đẹp và có hình dáng độc đáo đó là chiếc Kìm bấm cây cảnh.

Cách sử dụng kéo cắt cành cây: 

Trước tiên để dùng kéo cắt cành cây, bạn chỉ cần cầm kéo và bóp vào là khóa chột tự bật ra là bạn có thể sử dụng được luôn

Tiếp theo, bạn nên chọn ví trí đứng vừa tầm với cây cảnh, bởi nếu đứng cao quá hoặc thấp quá so với cành cây thì sẽ khó quan sát tốt vị trí cần cắt tỉa dẫn đến cắt sai kỹ thuật. Tránh việc nhón chân hoặc níu cành cây xuống khi cắt cành có thể gây gãy cành ngoài ý muốn.

Tay phải bạn cầm kìm bấm cành đưa đến vị trí cần cắt, tay trái giữ phần cành cây bị cắt bỏ, sau đó bấm mạnh và dứt khoát để vết cắt được gọn gàng và đẹp mắt.

Công dụng kéo cắt cành cây:

  • Khi cắt cành cây xong, nếu không muốn cây ra nhánh và lá thì bạn có thể bôi một ít thuốc sẹo lên cành vừa bấm xong. Thời gian thích hợp để thực hiện việc cắt tỉa cây cảnh thường là đầu mùa xuân hay cuối mùa thu, tránh thời tiết nóng quá hoặc quá lạnh. Tuy nhiên viêc loại bỏ những cành cây chết và mọc ra dư thừa thì cần tiến hành thường xuyên để đảm bảo cây được phát triển tốt và có hình dáng đẹp.

  • Nếu bạn có sở thích bó hoa hoặc làm ở những shop hoa thì việc sử dụng kéo để cắt những bó hoa lớn hoặc cắt những loại hoa có thân khá cứng như hoa hồng, hoa cúc vàng, hoa cẩm chướng cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với cây kéo thông thường đấy.
Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: