Mũi khoan bê tông avatar 8x160mm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: mũi khoan bê tông

20.000₫ 40.000₫
Mũi khoan bê tông Avatar 8x160mm : - Với kết cấu đặc biệt bằng thép hợp kim Nhôm Crôm + Mangan đã mang lại cho sản phẩm mũi khoan bê tông SDS AVATAR có tính đàn hồi và độ bền cơ học cao, loại trừ hiện tượng cong, gẫy trong quá trình sử dụng. Tùy theo kích cỡ từng loại mũi nhằm đạt hiệu quả tối ưu...
chinh-sach
Giao Hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà bán hàng chỉ viết hóa đơn bán lẻ nếu có yêu cầu

Mũi khoan bê tông Avatar 8x160mm :

- Với kết cấu đặc biệt bằng thép hợp kim Nhôm Crôm + Mangan đã mang lại cho sản phẩm mũi khoan bê tông SDS AVATAR có tính đàn hồi và độ bền cơ học cao, loại trừ hiện tượng cong, gẫy trong quá trình sử dụng. Tùy theo kích cỡ từng loại mũi nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong thi công, phần đầu mũi khoan đã được đưa vào những loại hợp kim như: YG8C, BC20, BX20 giúp cho mũi khoan SDS của AVATAR dễ dàng khoan được những lớp bê tông có độ cứng cao. Kết hợp đường xoắn kép cao thấp khác nhau và độ nghiêng tích hợp cùng với bước xoắn tiêu chuẩn mang lại cảm giác êm nhẹ trong quá trình khoan sâu vào bê tông.

- Cấu tạo chuôi rãnh có khe hở hợp lý vuông góc và được gia cường tăng độ cứng nên mũi khaon SDS AVATAR khắc phục hoàn toàn hiện tượng tòe đầu trong quá trình khoan đấm. Giúp cho việc tháo lắp mũi khoan ra khỏi máy một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Thông số kĩ thuật :

  • Nhà sản xuất AVATAR

  • Dài : 160m

  • Rộng : 8mm 

  • Đuôi gà lớn

  •  

Đặc tính sản phẩm Mũi khoan bê tông Avatar 8x160mm

Gọi số hotline : 0943898565 để đặt hàng trực tiếp
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: