thep-co-khi-tam-kim-loai-tam-may-nan-thang

Thép cơ khí tấm kim loại tấm máy nắn thẳng

Bùi Thanh Tùng 19/06/2018

1.máy tính lớn là không thể thiếu cấu trúc khung với sự căng thẳng cứu trợ, nó được xử lý và hình dạng trong một bước by CNC loại sànnhàm chán và máy phay,với những lợi thế của cấu trúc nhỏ gọn, mạnh mẽ sức mạnh và đủ độ cứng.

2. The liệu con lăn trên là 35 CrMo, khả năng chống mài mòn đã được cải thiện sau khi quá trình xử lý nhiệt và mài.

3. The liệu của chính truyền con lăn là 40Cr với không thể thiếu rèn quá trình, cũng như tần số cao quá trình làm nguội và mài trên bề mặt, độ chính xác và khả năng chống mài mòn đã được cải thiện rất nhiều.

4.chính phần truyền dẫn được thúc đẩy bởi một động cơ với tốc độ giảm tốc, và sau đótruyền con lăn vận chuyển các làm việc mảnh để hoàn thiện thẳngcủa mặt bích liên tục.

5.các hệ thống điều khiển điện bao gồm hộp điều khiển và hộp hoạt động, nó điều khiển về phía trước/xếp quay của các chính truyền động cơ và cácthẳng động cơ. các hoạt động bảng điều khiển là cài đặt trên các khung, mà là vị trí riêng rẽ với các hộp điều khiển với hoạt động thuận tiện.

6.máy này có thể được được trang bị với một nhỏ cách nhấn con lăn, các H chùm mặt bích thẳng phạm vi có thể được rộng hơn với những 2 bộ của cách nhấn con lăn.

Bình luận (1)
binh-luan

An

20/06/2018
Máy này có thể được được trang bị với một nhỏ cách nhấn con lăn, các H chùm mặt bích thẳng phạm vi có thể được rộng hơn với những 2 bộ của cách nhấn con lăn.
VIẾT BÌNH LUẬN